GIỚI THIỆU VỀ ACBH

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty CP Phát triển và Cung ứng Nguồn nhân lực Á Châu (ACBH) được thành lập từ năm 2009, chuyên cung cấp đa dịch vụ trong các lĩnh vực: cung ứng nhân sự hành chính văn phòng tổng hợp; dịch vụ vệ sinh công nghiệp; dịch vụ quản lý tòa nhà, nhà chung cư; dịch vụ vận tải; cung cấp suất ăn công nghiệp… cho khách hàng với chất lượng cao và chuyên nghiệp.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong ngành ngân hàng (ACB), chúng tôi hiểu rõ yếu tố con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, tại ACBH, con người luôn được chú trọng và chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp để nâng tầm giá trị của mỗi thành viên, để họ nhận thấy và phát huy được tối đa khả năng của mình trong công việc.

 

Văn hóa Công ty

Văn hóa doanh nghiệp của Công ty được xác định và được truyền thông, duy trì thường xuyên trong Công ty bao gồm các quy định, quy tắc chuẩn mực, giúp cho mỗi cá nhân trong doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện bản thân mình và tạo môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp.

Nhận tin tuyển dụng mỗi ngày

Call Now Button