GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Dịch vụ Cung ứng nguồn nhân lực Á Châu là công ty cung cấp đa dịch vụ chuyên nghiệp trên thị trường, được khách hàng tin cậy và ưu tiên lựa chọn.

 

SỨ MỆNH

Công ty ACBH mang lại sự tiện lợi, hữu ích, hiệu quả, hài lòng cho khách hàng và cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng theo danh mục ngành nghề bởi một đội ngũ nhân viên tận tâm, đạo đức và chuyên nghiệp.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tạo sự khác biệt và vượt sự mong đợi để thành công bền vững

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÔNG ĐIỆP

Đội ngũ nhân viên với trang bị và kỹ năng chuyên nghiệp, có đạo đức, trung thực, luôn hướng về khách hàng với thái độ tận tâm phục vụ, luôn khiêm tốn học hỏi để cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt sự mong đợi nhằm đạt được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng và cộng đồng

CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP

 

Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của Công ty Phát triển và Cung ứng nguồn nhân lực Á Châu được thiết lập và ban hành ngày 06/10/2016, để cụ thể hóa các yêu cầu về suy nghĩ và hành vi đối với Công ty, với khách hàng/đối tác, với công việc, với đồng nghiệp các cấp, với bản thân và với cộng đồng thông qua việc gắn kết và phù hợp với Giá trị Cốt lõi của Công ty.

Việc tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp tại Công ty là yêu cầu bắt buộc để tạo nền tảng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và thể hiện cụ thể các Giá trị cốt lõi của Công ty.

 

Nhận tin tuyển dụng mỗi ngày

Call Now Button